Tuyển công chức bằng phương pháp thi trắc nghiệm trên máy tính

Tuyển công chức bằng phương pháp thi trắc nghiệm trên máy tính
Rate this post

Tuyển công chức bằng phương pháp thi trắc nghiệm trên máy tính

UBND TP Hà Nội thuê máy tính phục vụ thi tuyển công chức Thành phố năm 2017 bằng phương pháp thi trắc nghiệm trên máy tính.

cho thuê laptop

Năm 2017, tổng chỉ tiêu thi tuyển công chức làm việc tại sở, cơ quan ngang sở, UBND các quận, huyện, thị xã thuộc thành phố là 560 người.

Về điều kiện và tiêu chuẩn dự thi tuyển công chức, có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam, có lý lịch rõ ràng, đặc biệt người thi tuyển phải có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội.

Người không cư trú tại Việt Nam, mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự, hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự…thì không được thi tuyển công chức.

Riêng đối với các trường hợp không có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội, muốn thi tuyển công chức phải có ít nhất một trong các điều kiện: Tốt nghiệp thủ khoa tại các cơ sở đào tạo trình độ đại học ở trong nước; Tốt nghiệp đại học, sau đại học loại giỏi, xuất sắc ở nước ngoài; Có bằng Tiến sỹ tuổi đời dưới 35 tuổi; Có bằng Thạc sỹ hoặc bằng tốt nghiệp đại học công lập, hệ chính quy loại giỏi, tuổi đời dưới 30 tuổi.

Ngoài ra kỳ thi tuyển công chức ở Hà Nội trong năm nay cũng áp dụng chính sách ưu tiên cho nhiều đối tượng, như: Anh hùng lực lượng vũ trang, Anh hùng lao động, thương binh, người hưởng chính sách được cộng 30 điểm; Người dân tộc thiểu số, sĩ quan quân đội, công an, quân nhân chuyên nghiệp…được cộng 20 điểm; Người hoàn thành nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ phục vụ có thời hạn trong lực lượng CAND, thanh niên xung phong…được cộng 10 điểm vào tổng số điểm thi tuyển.

Người trúng tuyển công chức sẽ được làm việc tại các chi cục, phòng, ban chuyên môn tại các sở, cơ quan ngang sở, UBND quận, huyện, thị xã.

Trong quá trình thi, những thí sinh vi phạm Quy định thi đều phải lập biên bản, tịch thu tang vật (nếu có) và ghi rõ hình thức kỷ luật, hai giám thị phòng thi và thí sinh vi phạm ký vào biên bản; nếu thí sinh vi phạm cố tình không ký biên bản, giám thị mời 02 thí sinh trong phòng thi ký làm chứng.

Tùy mức độ nặng nhẹ để xử lý vi phạm theo các hình thức như khiển trách, áp dụng đối với những thí sinh vi phạm lỗi một lần. Thí sinh bị khiển trách trong khi thi môn nào sẽ bị trừ 20% số điểm thi của môn đó; Cảnh cáo hoặc đình chỉ thi đối với các thí sinh vi phạm lỗi nặng hơn; Chấm điểm không (0) đối với trường họp thí sinh không ký hoặc cố tình không ký vào bản kết quả điểm thi; Hủy kết quả bài thi đối với trường hợp thi hộ, ký thay, đồng thời đề nghị xử lý theo Quy định của pháp luật đối với người thi hộ, ký thay và người được thi hộ, ký thay. Chủ tịch HĐTT quyết định hủy kết quả bài thi.

Dịch vụ thuê laptop , thuê máy tính , thuê laptop giá rẻ, thuê máy tính giá rẻ.

Thuê Laptop giá rẻ chỉ từ 20k / 1 ngày

Báo giá chi tiết xem tại đây!!!

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách liên hệ:

Công ty Tiên Phong

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097 583 4444

Email: thuemaytinhtp@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Comments

comments

Bài viết liên quan