Thuê máy tính laptop phục vụ hội thảo “Đổi mới CNTT”

Thuê máy tính laptop phục vụ hội thảo “Đổi mới CNTT”
5 (100%) 2 votes

Thuê máy tính laptop phục vụ hội thảo “Đổi mới CNTT”

Tại hội thảo “Đổi mới – Ứng dụng công nghệ thông tin trong doanh nghiệp” diễn ra hôm 6-7 tại TPHCM , các chuyên gia công nghệ đã cho rằng các doanh nghiệp nên thuê máy tính , thuê laptop ,chọn những giải pháp CNTT phù hợp với mô hình kinh doanh của mình để tránh lãng phí nguồn lực.

Hội Tin học TPHCM (HCA) phối hợp cùng Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM (HUBA) tổ chức hội thảo trên trong khuôn khổ hội chợ triển lãm Tôn vinh hàng Việt. Đây là cơ hội chia sẻ bài học kinh nghiệm, trình bày giải pháp/ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT)… tạo sự gắn kết giữa các đơn vị cung cấp giải pháp CNTT đến cộng đồng doanh nghiệp.

Thuê máy tính giá rẻ cho hay Tổng thư ký Hội Tin học TPHCM cho biết, hiện trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp CNTT cung cấp các giải pháp, dịch vụ công nghệ nhằm hỗ trợ hoạt động quản trị doanh nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu suất hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, mức độ quan tâm cũng như khả năng tận dụng thế mạnh CNTT của doanh nghiệp để phát triển kinh doanh trong nhóm doanh nghiệp đa ngành nghề (PV: không phải doanh nghiệp CNTT) vẫn chưa được chú trọng.

Thuê máy tính giá rẻ lưu ý rằng có những giải pháp rất tốt nhưng do quy mô doanh nghiệp không đủ lớn nên sẽ không thích hợp để triển khai. Do vậy, doanh nghiệp có thể chọn giải pháp thuê laptop, ứng dụng công nghệ phù hợp nhất với nhu cầu thực tế.

Trong khi đó, thuê laptop giá rẻ phụ trách khối giải pháp và doanh nghiệp của công ty cổ phần công nghệ Sao Bắc Đẩu cho rằng, đón đầu xu hướng cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (Industry 4.0), các doanh nghiệp nên tham gia quá trình chuyển đổi số (digital transformation), ứng dụng công nghệ để thay đổi quy trình hoạt động, tăng trải nghiệm tốt cho khách hàng…

Theo thuê máy tính , thuê laptop, thực tế đã có những doanh nghiệp trước đây bán hàng, hoạt động kinh doanh theo kiểu truyền thống… sau khi triển khai chương trình chuyển đổi số đã thay đổi tối ưu hệ thống bán hàng, chăm sóc khách hàng… Thậm chí, nhờ thuê laptop, thuê máy tính ứng dụng CNTT trong quy trình sản xuất-bán hàng-hậu mãi… đã có một số doanh nghiệp đưa ra mô hình kinh doanh mới.

Việc tối ưu hóa quy trình kinh doanh bằng ứng dụng công nghệ nhằm tiết kiệm chi phí và nguồn lực là một trong những mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp hiện đại. Tuy nhiên, việc lựa chọn những phần mềm quản lý, giải pháp công nghệ nào thích hợp với đặc thù, quy mô kinh doanh để tận dụng và phát huy tối đa thế mạnh của mỗi doanh nghiệp lại càng quan trọng hơn.

 

Hội thảo này là khởi đầu cho một chuỗi hoạt động của HCA trong chương trình hợp tác với HUBA, với các hội doanh nghiệp quận huyện để tìm ra giải pháp ứng dụng CNTT phù hợp; góp phần thuê laptop giá rẻ  đưa ứng dụng CNTT đến doanh nghiệp một cách hiệu quả hơn.

Dịch vụ thuê laptop , thuê máy tính , thuê laptop giá rẻ, thuê máy tính giá rẻ.

Thuê Laptop giá rẻ chỉ từ 20k / 1 ngày

Báo giá chi tiết xem tại đây!!!

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách liên hệ:

Công ty Tiên Phong

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097 583 4444

Email: thuemaytinhtp@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

 

Comments

comments

Bài viết liên quan