Quy định đặt cọc khi thuê laptop

Quy định đặt cọc khi thuê laptop
5 (100%) 3 votes

QUY ĐỊNH ĐẶT CỌC KHI THUÊ LAPTOP

Đặt cọc khi thuê laptop tại công ty Tiên Phong của chúng tôi linh hoạt hơn so với nhiều nơi khác. Tùy thuộc vào từng hoàn cảnh nhất định, quý khách thậm chí không phải đặt cọc khi thuê máy tính.

1. Không phải đặt cọc khi thuê laptop và các thiết bị khác

Với các đối tượng khách thuê máy tính sau đây: Các tổ chức, cơ quan nhà nước (các Bộ, ban, ngành, Vụ, Cục, đơn vị trực thuộc Bộ, ngành,…), các trường Đại học, Cao đẳng, trung cấp,…

Tuy vậy, với các đơn vị lần đầu thuê laptop hay các thiết bị khác, chúng tôi vẫn cần một số thủ tục xác minh nhanh gọn để đảm bảo tránh nhầm lẫn.

Không phải đặt cọc giúp thủ tục cũng như quá trình thuê laptop, thuê máy tính, máy chiếu nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên.

2. Cần đặt cọc khi thuê laptop, máy tính, máy chiếu, … khi

-Quý khách hàng là các cá nhân, tổ chức tư nhân quy mô nhỏ

-Các tổ chức tự bảo quản và sử dụng máy tính với địa điểm sử dụng thay đổi.

Quý khách yên tâm là tiền đặt cọc sẽ được chúng tôi hoàn trả đầy đủ ngay sau khi bàn giao và kiểm tra lại máy móc, laptop.

*Quý khách hàng lưu ý:

Tùy vào từng trường hợp đặc thù, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và linh hoạt trong chính sách để hỗ trợ tốt nhất đến nhu cầu thuê laptop đa dạng của mọi quý khách hàng.

Quy định đặt cọc khi thuê laptop ở trên là quy định chung khi thuê bất cứ thiết bị nào trên toàn quốc của công ty Tiên Phong.

Mọi thông tin chi tiết, xin Quý khách liên hệ:

Công ty Tiên Phong – chuyên cho thuê laptop, cho thuê máy tính

Hotline: 04.66 72 73 74 – 097 583 4444

Email: thuemaytinhtp@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách mọi lúc, mọi nơi.

thuemaytinh.net

Comments

comments

Bài viết liên quan