Giới thiệu

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN TIÊN PHONG

Trụ sở: Số 111/8 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

ĐT: 024. 66 72 73 74

Email: thuemaytinhpt@gmail.com

Với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động, Công ty Tiên Phong được biết đến là một công ty hàng đầu về triển khai dịch vụ cho thuê máy tính, thiết bị công nghệ thông tin, máy văn phòng trên toàn quốc.

Công ty Tiên Phong đã tiên phong triển khai dịch vụ cho thuê laptop, cho thuê máy tính, cho thuê máy văn phòng, cho thuê các thiết bị mạng, cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng, cho thuê phòng, hội trường phục vụ hội nghị, hội thảo, đào tạo, sự kiện truyền thông. Trong những năm qua, Công ty Tiên Phong luôn nỗ lực không ngừng ngày càng hoàn thiện để cung cấp các dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp nhất tới khách hàng. Điều này đã được minh chứng đến nay, công ty đã phục vụ hàng nghìn lượt khách hàng, điển hình như: Bộ Tài chính, Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Nội vụ, Bộ Tư pháp, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Thanh tra Chính phủ, ngân hàng Viettinbank, Vietcombank, Techcombank, BIDV, Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn nhà nước, Viettel, FPT,…

Mục tiêu của công ty trong những năm tới là trở thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam về phát triển các dịch vụ cho thuê máy tính, cho thuê máy văn phòng, cho thuê thiết bị công nghệ thông tin, cho thuê thiết bị hội thảo, cho thuê phòng, hội trường và tổ chức sự kiện, truyền thông chuyên nghiệp và hoàn hảo.

Tôn chỉ hoạt động của Công ty Tiên Phong mang lại Dịch vụ hoàn hảo là sứ mệnh và sự tồn tại của chính mình. Hãy gọi để chúng tôi được hận hạnh phục vụ mọi lúc, mọi nơi.

Phương châm ” Giá cả cạnh tranh nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất

Tel: 097 583 4444

Trân Trọng.